Điềm báo cho giấc mơ thấy mua nhà là gì? Đánh số nào dễ ăn?

Rate this post

Ông bà ta thường có câu “an cư lạc nghiệp”, việc mua nhà luôn là mơ ước của mỗi người trưởng thành, bởi vì có một ngôi nhà riêng sẽ tạo nền tảng vững chắc cho mọi việc. Tuy nhiên, cái giá phải bỏ ra để sở hữu một căn nhà không hề thấp. Do đó, nhiều người vẫn phải chật vật với những căn nhà thuê và xem việc mua nhà chỉ là chuyện chỉ có ở trong mơ. Vậy với trường hợp bạn mơ thấy mua nhà thì sao? Đó có phải là bạn sắp có nhà mới hay không? Hãy cùng nhau giải mã ý nghĩa giấc mơ đó qua bài viết dưới đây của dàn đề 20 số khung 3 ngày và tìm ra con số may mắn nhé. 

Giấc mơ thấy mua nhà nói lên điều gì

Vì sao chúng ta lại nằm mơ thấy mua nhà?

Khi ngủ chúng ta sẽ thường hay mơ về một sự kiện, hiện tượng nào đó. Giấc mơ có thể cực kỳ sống động hoặc rất mơ hồ. Nó có thể mang bản chất của niềm vui sướng hay chứa đựng đầy những hình ảnh đáng sợ. Giấc mơ có thể rất tập trung, dễ hiểu nhưng đôi khi chúng cũng có thể khá rối rắm và khó hiểu.

Dưới góc nhìn của các chuyên gia nghiên cứu và giải mã giấc mơ, những giấc mơ sẽ đại diện cho những ham muốn, suy nghĩ và động lực trong trạng thái vô thức của con người. Hay nói cách khác, giấc mơ là sự hoàn thiện vô hình của những ước muốn bị đè nén. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy những hình ảnh mà chúng ta hằng ao ước len lỏi vào giấc mơ, chẳng hạn như mơ thấy mua nhà, mơ thấy gặp idol, mơ thấy được nổi tiếng…

Bên cạnh đó, giấc mơ bao gồm hai yếu tố là nội dung hiển nhiên và nội dung tiềm ẩn. Yếu tố thứ hai là nội dung tiềm ẩn còn mang hàm ý sâu xa nào đó, hoặc có thể là điềm báo tiên tri. Chẳng hạn như bạn mơ thấy mình mua một căn nhà toàn màu hồng, thì hình ảnh đó có thể đang dự báo về chuyện tình duyên của bạn chẳng hạn. 

Giải mã ý nghĩa các giấc mơ thấy mua nhà

1. Mơ thấy mua nhà cũ

Chắc chắn nếu có cơ hội mua nhà, chẳng ai lại muốn tậu một căn nhà cũ cả. Tuy nhiên, có thể vì nhiều lý do khác nhau chẳng hạn như tiền bạc, phong thủy…, nhà cũ vẫn là lựa chọn tối ưu đối với một số người.

Nếu bạn nằm mơ thấy mua nhà cũ mà người đi mua là mình thì giấc mơ này báo hiệu sẽ có một số thay đổi theo chiều hướng đi xuống xảy ra trong cuộc sống của bạn. Đó có thể là những tình huống như: bạn đột ngột bị chuyển công tác, đồng nghiệp cộng sự thân thiết tách ra, người yêu muốn chia tay… Nhìn chung, những thay đổi này khiến bạn cảm thấy chao đảo, mất cân bằng tạm thời trong cuộc sống. 

Giấc mơ thấy mua lại nhà cũ là dấu hiệu cho sự thay đổi theo chiều hướng xấu

Nếu hình ảnh trong giấc mơ là bạn dẫn người khác đi mua nhà cũ thì điều này thể hiện trong bạn đang tìm kiếm một đối tác để cùng nhau đầu tư kinh doanh một dự án nào đó. Tuy nhiên có vẻ họ không hào hứng cho lắm, họ không nghĩ kế hoạch bạn đề xuất thật hấp dẫn và tiềm năng, do đó luôn tìm cách thoái thác. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thử suy nghĩ đến tìm kiếm đối tượng mới, hoặc là thay đổi cách thuyết phục họ xem. 

Riêng với trường hợp bạn nằm mơ thấy người khác mua căn nhà cũ của mình, điều này chứng tỏ rằng sẽ có người tìm đến bạn và đề nghị cùng nhau hợp tác làm ăn. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về cơ hội này, cũng như thái độ của đối phương trước khi bắt tay hợp tác chính thức nhé. 

2. Mơ thấy người khác mua nhà

Nếu trong giấc mơ của mình, bạn nhìn thấy hình ảnh người khác mua nhà, điều đó có ý nghĩa gì? Tùy thuộc vào nhân vật mua nhà là ai thì mới có thể nói chính xác ý nghĩa giấc mơ. Chẳng hạn, nếu người đi mua nhà trong mơ là bạn đời của bạn, thì điều này thể hiện họ sắp sửa đem về một tin vui cho bạn đấy. Những tin vui đó có thể là họ được tăng lương, họ được thăng chức, gia đình sẽ có kinh tế khá giả hơn để dọn đến nơi sống tốt hơn, hoặc là gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới. 

Nếu như người trong giấc mơ thấy người khác mua nhà của bạn là bố mẹ thì giấc mơ này là điềm báo về việc ông bà đang âm thầm giấu bạn làm một việc gì đó. Sở dĩ ông bà không muốn cho bạn biết đó chính là vì họ biết chắc bạn sẽ phản đối và không vui. Trong hoàn cảnh này, bạn nên bình tĩnh tìm hiểu và đừng nên nổi nóng với bố mẹ nhé. 

Tùy theo người mua nhà trong giấc mơ bạn mà chúng có ý nghĩa khác nhau

Nếu như bạn mơ thấy bạn bè của mình đi mua nhà, thì điều này chứng tỏ bạn bè của bạn đang có xu hướng rời xa bạn, ít chơi với bạn hơn. Hãy tìm hiểu lại nguyên do vì sao tình bạn lại phai nhạt, do bạn quá bận rộn hay do bản thân họ vô tâm hoặc đã có mối quan hệ khác giá trị hơn nhé. Và nếu cái gì không còn là của mình, đừng cố mà níu giữ. 

3. Mơ thấy mình đi mua nhà

Nếu bạn mơ thấy mình đi mua nhà ở nội thành thì điều này cho thấy sau một thời gian phấn đấu nỗ lực thì những dự định của bạn đã dần được trở thành hiện thực. Công việc của bạn sẽ đạt được kết quả mỹ mãn và tiền đồ trong tương lai của bạn sẽ ngày càng rộng mở. Mặt khác, đây cũng là giấc mơ mang điềm tốt lành về chuyện tình cảm. Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp nhận được nhiều may mắn, suôn sẻ trong chuyện tình yêu sắp đến. 

Ngược lại với giấc mơ trên, nếu bạn thấy mình đi mua nhà ở vùng xa, ở ngoại thành thì đây không phải là điềm may mắn về công việc. Ý nghĩa của giấc mơ này chính là mọi khó khăn tồn tại từ trước đến giờ vẫn còn tồn đọng, vẫn chưa thể biến mất được. Chắc chắn bạn đã rất mệt mỏi và có suy nghĩ muốn bỏ cuộc. Hãy cân nhắc thật cẩn thận việc bắt đầu lại từ đầu và việc tiếp tục với mục tiêu này nhé. 

Đối với giấc mơ thấy mình dự định mua nhà nhưng mãi chưa mua được, nó thể hiện bạn đang có rất nhiều dự định sẽ làm trong thời điểm sắp tới nhưng bạn vẫn chưa thực hiện thành công. Đó là do bạn còn thiếu một kế hoạch rõ ràng cũng như một tầm nhìn đúng đắn. Hãy chủ động lập ra một kế hoạch bài bản, bao gồm cả kế hoạch dự phòng nếu chẳng may mọi việc không như ý muốn. Bên cạnh đó, hãy cố gắng hết sức mình để thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra đó nhé. 

Mơ thấy mình đi mua nhà còn tùy vào nội dung mà có ý nghĩa tốt hoặc xấu

Con số may mắn cho giấc mơ thấy mua nhà

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy mua nhà, hãy mạnh dạn đánh những con số dưới đây: 

 • Nằm ngủ mơ thấy mình mua nhà mới thì đánh liền số: 83 – 93
 • Nằm ngủ mơ thấy mình mua nhà cũ thì đánh liền số: 03 – 68
 • Nằm ngủ mơ thấy mình mua nhà nội thành thì đánh liền số: 00 – 10
 • Nằm ngủ mơ thấy mình mua nhà ngoại ô thì đánh liền số: 13 – 40
 • Nằm ngủ mơ thấy mình mua nhà biệt thự thì đánh liền số: 41 – 63
 • Nằm ngủ mơ thấy mình mua nhà chung cư thì đánh liền số: 09 – 45
 • Nằm ngủ mơ thấy mình mua nhà ngói thì đánh liền số: 15 – 27
 • Nằm ngủ mơ thấy bạn mình mua nhà thì đánh liền số: 08 – 16
 • Nằm ngủ mơ thấy bố mẹ mình mua nhà thì đánh liền số: 79 – 97
 • Nằm ngủ mơ thấy vợ/chồng mình mua nhà thì đánh liền số: 89 – 98
 • Nằm ngủ mơ thấy người thân của mình mua nhà thì đánh liền số: 69 – 96
 • Nằm ngủ mơ thấy người lạ mua nhà thì đánh liền số: 24 – 97

Lời kết

Trên đây, chúng tôi xin tổng hợp và giải mã những giấc mơ thấy mua nhà phổ biến nhất. Hy vọng những con số gợi ý trên sẽ đem lại may mắn cho bạn nhé!

Viết một bình luận