Mơ thấy tàu hỏa là điềm lành hay điềm gở? Đánh con số nào mới trúng?

Rate this post

Tàu lửa (tàu hỏa, xe lửa) là hình thức vận tải quen thuộc bao gồm một loạt các phương tiện được kết nối với nhau thường chạy dọc theo đường ray để vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa xuyên suốt các miền đất nước.

Dù hiện nay có nhiều loại hình giao thông khác lên ngôi có thể thay thế tàu lửa dễ dàng như máy bay, tàu thủy, xe khách… nhưng nhìn chung tàu lửa vẫn là phương tiện quen thuộc với nhiều người thường xuyên di chuyển.

Vậy nếu bạn có giấc mơ thấy tàu hỏa thì điều đó có ý nghĩa bạn sắp phải đi xa? Hãy tìm hiểu ý nghĩa thật sự của chúng qua bài dưới đây của dàn đề siêu chuẩn, và đồng thời tìm ra con số may mắn nhé. 

Giấc mơ thấy tàu hỏa nói lên điều gì

Các kiểu giấc mơ thấy tàu hỏa và ý nghĩa của chúng

Giấc mơ thấy tàu hỏa rất đa dạng. Tùy theo ngữ cảnh cụ thể mà chúng ta có những cách lý giải khác nhau.

1. Mơ thấy tàu lửa

Bất kỳ sự vật hay hiện tượng nào cũng ẩn chứa những ý nghĩa phía sau chúng, chiếc tàu lửa cũng không ngoại lệ. Nếu như bạn nằm mơ thấy tàu lửa chung chung, giấc mơ này là điềm tốt. Nó cho thấy bạn là người sống có trách nhiệm, tôn trọng các nguyên tắc của tập thể và sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Nhìn chung, bạn có tố chất của một thủ lĩnh thực thụ. Có thể trong tương lai, bạn sẽ được đề bạt thăng chức lên vị trí cao hơn đấy.

Nếu trong giấc chiêm bao của mình, bạn thấy cả một nhà ga với nhiều đoàn tàu khác nhau, thì giấc mơ này là điềm báo may mắn cho tương lai. Sắp tới, bạn sẽ có cơ hội tốt trong công việc, bù lại bạn phải đi công tác xa dài hạn. Nếu hình ảnh nhà ga trong mơ tấp nập hành khách thì khả năng cao bạn sẽ thành công trong dịp đi làm xa. Ngược lại, nếu hình ảnh ga vắng vẻ, thì giấc mơ mang ý nghĩa là có người cản trở cơ hội của bạn, việc đi xa không thành, hoặc dù có thành nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. 

Giấc mơ thấy nhà ga với nhiều tàu lửa ngụ ý về cơ hội công việc trong tương lai

2. Mơ thấy tàu hỏa lật

Nếu tàu hỏa lật xảy ra trong đời thực, đó quả là một thảm nạn vì nó sẽ tước đi mạng sống của rất nhiều người cũng như để lại nhiều nỗi ám ảnh. Tuy nhiên, nếu trong giấc ngủ, bạn mơ thấy tàu hỏa lật, thì đừng quá lo lắng về giấc mơ nhé. Điều này cho biết bạn rất dễ dàng kiểm soát những tình huống phát sinh trong cuộc sống. Bạn là người can đảm, không ngại khó khăn và luôn có cách xử lý chúng một cách êm đẹp. Bạn độc lập, tự làm chủ được cuộc đời của mình và trong tương lai về sau bạn sẽ rất thành công.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy thảm nạn tàu hỏa lật nhưng mọi người may mắn thoát chết, không một ai tử nạn, thì điều đó chứng tỏ bạn rất may mắn đấy. Bạn là người “số đỏ” sẽ liên tiếp gặp dữ hóa lành hết lần này đến lần khác. Bạn có thể tận dụng vận may này của mình để thử mua vé số, chơi Vietlott, đánh tất tay với lô đề, đầu tư chứng khoán, đầu cơ tiền ảo… để biến ước mơ giàu sang trở thành hiện thực.

3. Mơ thấy tàu lửa chạy

Giấc mơ thấy tàu lửa chạy mang đến một điềm báo tốt. Nó cho thấy con đường làm ăn, kinh doanh, đầu tư hay công việc đi làm của bạn đang tiến triển vô cùng thuận lợi, tựa như đoàn tàu hỏa đang lăn bánh đều đặn và liên tục, Dường như không có chướng ngại nào xảy ra trong suốt quá trình bạn thực hiện công việc của mình. Hơn nữa, bạn còn gặp được một số quý nhân giúp đỡ, chỉ dẫn cho bạn những cách giúp bạn làm việc hay kiếm tiền hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Giấc mơ thấy tàu lửa chạy mang đến một điềm báo tốt

Trong trường hợp bạn thấy hình ảnh tàu lửa đang chạy nhưng dừng lại để đón khách, thì giấc mơ này có điềm báo ngược lại với giấc mơ trên. Đây là dấu hiệu công việc làm ăn của bạn sẽ bị “thọc gậy bánh xe”, khiến cho mọi thứ bị đảo lộn so với kế hoạch đầu. Nếu không có ai đó ngáng đường, thì cũng sẽ có một số yếu tố phát sinh xảy ra, khiến cho mọi việc không suôn sẻ, kết quả không được như ý muốn. 

4. Mơ thấy tai nạn tàu lửa

Tai nạn tàu lửa có nhiều mức độ nghiêm trọng khác nhau. Nếu bạn ngủ mơ thấy tai nạn tàu lửa, thì còn tùy thuộc vào tai nạn đó là gì, mà chúng ta có thể giải nghĩa theo những cách khác nhau.

Chẳng hạn nếu bạn ngủ mơ thấy tàu lửa gặp tai nạn trật đường ray, rất nhiều hành khách bị thương, thì đây là một giấc mơ tồi tệ đối với bạn. Giấc mơ báo hiệu trong tương lai bạn mất đi một lúc nhiều thứ từ tài sản, tiền bạc cho đến người thân. Bạn không những mất tiền, mà nặng nhất là phải chịu cảnh sinh ly tử biệt. Hãy luôn mạnh mẽ dù bất cứ điều gì xảy ra nhé. 

Riêng với giấc mơ bạn thấy tai nạn là hình ảnh tàu lửa bị cháy, thì có thể trong tương lai gia đình bạn sẽ gặp những rắc rối với lửa. Có khả năng có ai đó bị bỏng do lửa trong quá trình nấu nướng chẳng hạn. Do đó, bạn cùng mọi người nên nâng cao cảnh giác với mọi thứ liên quan đến lửa nhé. 

Mơ thấy tai nạn tàu lửa thường là một giấc mơ tồi tệ

5. Mơ thấy tàu hỏa đâm chết người

Thật là một thảm họa khi xảy ra một tai nạn như tàu hỏa đâm chết người. Tương tự thế, giấc mơ thấy tàu hỏa đâm chết người nào đó dẫn đến tử vong là lời cảnh báo rằng người xuất hiện trong giấc mơ đang đi vào con đường sai lầm. Họ dường như đang bị tham vọng che mờ lý trí, bất chấp tất cả mọi thứ chỉ để đạt được mục đích cá nhân. Hành động bây giờ bạn cần phải làm là khuyên răn họ nên quay đầu là bờ, đừng để mọi thứ đi quá xa, có hối hận cũng đã muộn màng. 

Nếu trong giấc mơ, người bị tàu hỏa đâm chết là chính bạn, thì ý nghĩa giấc mơ này cũng có thể ám chỉ đến chính bạn. Bạn đang gặp căng thẳng bởi nhiều quyết định trong cuộc sống, bạn không biết chọn bên nào cho hợp tình hợp lý. Chỉ cần bạn lựa chọn sai lầm, kết quả sẽ thật tồi tệ. 

6. Mơ thấy mình đi tàu hỏa

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy mình đi trên một đoàn tàu hỏa, thì giấc mơ này muốn nói về việc bạn đã có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng hay lo lắng vô ích, tự tạo áp lực cho bản thân.

Trong trường hợp bạn mơ thấy mình đi tàu hỏa nhưng lại trễ chuyến tàu, điều này chứng tỏ bạn vừa bỏ lỡ một cơ hội về công việc vô cùng quý giá. Rất tiếc khi phải nói rằng cơ hội này sẽ khó có thể đến lần hai. 

Nếu bạn nằm chiêm bao, thấy mình đi tàu hỏa và đang được nhiều người đưa tiễn qua cửa sổ, thì điều này có ý nghĩa rằng bạn là người có uy tín và luôn được người khác tin tưởng trong lĩnh vực mình đang hoạt động. Hãy tiếp tục phát huy uy tín của mình hơn nữa, để tạo cơ hội cho nhiều mối quan hệ khác nhé.

Mơ thấy mình đi tàu lửa muốn nói về việc bạn đã có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống

Con số may mắn của những giấc mơ thấy tàu hỏa

Dưới đây là những con số may mắn cho giấc mơ thấy tàu hỏa

 • Nằm chiêm bao thấy tàu lửa chung chung đánh số: 72 – 74
 • Nằm chiêm bao thấy sân ga đánh số: 06 – 36
 • Nằm chiêm bao thấy tàu hỏa trật đường ray đánh số: 04 – 71
 • Nằm chiêm bao thấy tàu hỏa lật đánh số: 07 – 26
 • Nằm chiêm bao thấy tàu hỏa chạy đánh số: 14 – 24
 • Nằm chiêm bao thấy người ngồi trên tàu hỏa vẫy chào mình đánh số: 19 – 27
 • Nằm chiêm bao thấy tàu hỏa đâm chết người đánh số: 77 – 92
 • Nằm chiêm bao thấy mình bị tàu lửa đâm đánh số: 23 – 54
 • Nằm chiêm bao thấy tai nạn tàu lửa đánh số: 04 – 17
 • Nằm chiêm bao thấy tàu hỏa húc nổ xe hơi đánh số: 06 – 44
 • Nằm chiêm bao thấy mình đi tàu hỏa đánh số: 39 – 87

Lời kết

Trên đây là những con số thường được xem là giúp đánh đâu trúng đó nếu bạn mơ thấy tàu hỏa. Hy vọng những con số gợi ý trên sẽ đem lại may mắn cho bạn nhé.

Viết một bình luận